Chiều ngày 11/5, tại Trường Đại học Y tế Công cộng (ĐHYTCC) đã diễn ra cuộc gặp mặt và làm việc giữa đoàn chuyên gia Pháp - Nhà tài trợ Expertise France và Ban quản lý dự án L'Initiative.

Ông Eric Fleutelot - Giám đốc chuyên môn tại Expertise France và ông Thomas Mourez - Tùy viên hợp tác Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam cùng các thành viên trong đoàn chuyên gia Pháp
Expertise France là đơn vị tài trợ cho Dự án "Thúc đẩy quản lý nguồn nhân lực trong phòng, chống HIV/AIDS để đạt mục tiêu 90-90-90", dự án được thực hiện trong 3 năm (2020-2022) với mục tiêu dài hạn là tăng cường quản lý nguồn nhân lực của lĩnh vực phòng, chống HIV/AIDS trong giai đoạn chuyển tiếp vào năm 2020 và những năm tiếp theo tại Việt Nam trong khuôn khổ thực hiện mục tiêu 90-90-90.
Cuộc họp có sự tham gia của đại diện là bác sỹ, dược sỹ của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, Quỹ Sức khỏe toàn cầu và tổ chức Sáng kiến thuộc nhà tài trợ và các thành viên Ban quản lý Dự án - Trường Đại học Y tế công cộng.
PGS.TS Lê Thị Thanh Hương - Phó Hiệu trưởng - Giám đốc dự án đã có đôi lời phát biểu, chào đón đoàn chuyên gia Pháp đến tham quan và làm việc trường.
PGS.TS. Nguyễn Thanh Hương - Phó Giám đốc dự án trình bày báo cáo tiến độ các hoạt động đã triển khai, khó khăn, thách thức, các hoạt động tiếp theo.
Dự án có vai trò rất quan trọng trong việc nâng cao năng lực quản lý cho các cán bộ, nhà trường tăng cường hợp tác với các địa phương, các cơ quan đoàn thể liên quan.