Thực hiện Kế hoạch Khoa học và Công nghệ năm học 2019-2020, Phòng Quản lý Khoa học và Công nghệ phối hợp với các Khoa, Viện, các trung tâm nghiên cứu để tổ chức Hội thảo khoa học “Phương pháp viết và xuất bản bài báo quốc tế” nhằm nâng cao năng lực xuất bản quốc tế cho các giảng viên, nghiên cứu viên.

Thời gian:  8h15 – 16h30 ngày 23/11/2019 (Thứ 7)

Địa điểm:  Giảng đường C103, Nhà C -  Trường Đại học Y tế Công cộng

Số 1A Đức Thắng, phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.

Mục tiêu:

1. Cung cấp một số kiến thức về viết và xuất bản bài báo khoa học quốc tế cho giảng viên, nghiên cứu viên, học viên và sinh viên.

2. Chia sẻ kinh nghiệm xuất bản quốc tế, các lỗi thường gặp và lí do bài báo bị từ chối.

Đối tượng tham gia:

1. Ưu tiên dành cho các cán bộ đã có bản thảo đăng ký cho 2 số báo quốc tế đặc biệt của trường Đại học Y tế công cộng (Environmental Health Insights và International Journal of Healthcare Management), các giảng viên, các nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên có đề tài nghiên cứu khoa học quan tâm tham gia.

2. Giảng viên, nghiên cứu viên, nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên Nhà trường (đóng 200.000đ/ người nếu có tham gia ăn trưa)

3. Đại biểu khác ngoài trường quan tâm tham gia đóng 500.000đ/đại biểu (dành cho tài liệu, giải khát giữa giờ, ăn trưa,...)

Quý đại biểu, giảng viên, nghiên cứu viên, học viên và sinh viên quan tâm vui lòng đăng ký tham dự trước ngày 15/11/2019 theo đường link:

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Phòng Quản lý Khoa học và Công nghệ, A214, Nhà A, Trường Đại học Y tế công cộng. ThS. Lại Thị Hương, Email: nckh@huph.edu.vnlth6@huph.edu.vn , ĐT: 024.62662386.

Tệp đính kèm: