Để chuẩn bị cho Hội nghị Khoa học và Công nghệ Tuổi trẻ (KH&CNTT) các Trường Đại học, Cao đẳng Y-Dược Việt Nam lần thứ 19 dự kiến tổ chức vào tháng 05/2018, sáng 28/02/2018 Trường Đại học Y tế công cộng đã tổ chức Hội nghị KH&CNTT cấp cơ sở nhằm chia sẻ kết quả các công trình nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực sức khỏe và phát triển đang được quan tâm hiện nay của các giảng viên (GV), nghiên cứu viên (NCV) trẻ và sinh viên nhà trường. Hội nghị cũng là diễn đàn để các nghiên cứu viên trẻ có cơ hội học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm đồng thời lựa chọn ra các báo cáo xuất sắc nhất tham gia Hội nghị KH&CNTT các Trường Đại học và Cao đẳng Y-Dược toàn quốc năm 2018 được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là Hội nghị Khoa học được các GV/NCV trẻ và SV nhà trường hào hứng tham gia. Ngay từ tháng 01 sau khi có Thông báo hội nghị của Ban tổ chức, đã có rất  nhiều các báo cáo gửi về. Trong số đó, Ban tổ chức lựa chọn ra 20 đề tài nghiên cứu xuất sắc nhất (15 đề tài của GV/NCV và 05 đề tài của SV) trình bày tại 04 phiên của Hội nghị.

Sau thời gian làm việc công tâm và chính xác, Ban Giám khảo đã lựa chọn ra được 08 báo cáo có chất lượng tốt nhất để trao giải trong đó có 02 giải nhất, 02 giải nhì, 04 giải ba. Các báo cáo đạt giải Nhất, Nhì sẽ được Nhà trường cử tham dự Hội nghị KHCN Tuổi trẻ các trường đại học, cao đẳng Y- Dược Việt Nam lần thứ XIX được tổ chức tại Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.

DANH SÁCH GIẢNG VIÊN, NGHIÊN CỨU VIÊN, SINH VIÊN ĐẠT GIẢI

 

I. Giải Nhất: 02 giải: 

  1. ThS. Lê Tự Hoàng - Giảng viên Khoa Khoa học cơ bản
  2. Lê Thu Giang – Sinh viên lớp Cử nhân chính quy K13A

II. Giải Nhì: 02 giải:   

  1. ThS. Nguyễn Thị Kim Ngân - Giảng viên Khoa Khoa học cơ bản
  2. ThS. Trần Thị Thu Thủy – Giảng viên Khoa Sức khỏe môi trường

​III. Giải Ba: 04 giải:

  1. Nguyễn Văn Long – Kỹ thuật viên Trung tâm Xét nghiệm
  2. Bùi Phương Linh – Nghiên cứu viên Trung tâm Nghiên cứu Khoa học sức khỏe
  3. Hoàng Cẩm Hằng – Sinh viên lớp Cử nhân chính quy K13C
  4. Nguyễn Mạnh Tiến - Sinh viên lớp Cử nhân chính quy K13B