Tóm tắt:
Đề tài cung câp số liệu về tỷ lệ nhiễm HPV tại 3 thành phố Thái Nguyên, Cần Thơ và Huế. Đề tài cũng góp phần nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học và khả năng làm việc với cộng đồng cho giảng viên Trường Đại học Y tế công cộng và nâng cao năng lực cho sinh viên cử nhân tham gia vào các hoạt động nghiên cứu khoa học. Sử dụng kết quả nghiên cứu trong hoạt động trao đổi thông tin khoa học trong lĩnh vực phòng chống bệnh ung thư cổ tử cung ở trong nước và quốc tế. Kết quả nghiên cứu đưa ra được thực trạng tình hình nhiễm HPV và một số yếu tố liên quan đến lây nhiễm trong cộng đồng góp phần cung cấp dữ liệu khoa học để hoạch định chính sách và chiến lược phòng chống ung thư phù hợp với thực tế nước ta.

Cấp quản lý:

Đơn vị chủ trì: