Ngoài các kiến thức chuyên môn và phương pháp luận nghiên cứu, kỹ năng viết báo cáo NCKH luôn được Trường ĐHYTCC tập trung phát triển cho sinh viên, học viên và giảng viên/NCV trẻ. Những kỹ năng xây dựng cấu trúc từng phần trong báo cáo, cách viết đúng văn phong khoa học với lập luận chặt chẽ và logic đã được chia sẻ trong hội thảo tập huấn “Hướng dẫn cách viết khoa học” được tổ chức vào chiều ngày 28/3/2024 tại Trường ĐHYTCC.

Hướng dẫn được trình bày bởi PGS.TS. Lê Thị Kim Ánh- Trưởng bộ môn Dịch tễ, khoa Các khoa học cơ bản. Với sự tâm huyết của mình, PGS Ánh đã hướng dẫn và trao đổi với các học viên tham gia những kiến thức và kinh nghiệm vô cùng hữu ích trong cách viết khoa học.

Buổi tập huấn đã nhận được sự tham gia rất tích cực từ phía các học viên tham dự.