Viết báo cáo nghiên cứu khoa học là một khâu quan trọng để tổng hợp và báo cáo kết quả thực hiện nghiên cứu, nhằm công bố rộng rãi kết quả, những phát hiện mới, những đề xuất mới của nhóm tác giả đến các đối tượng khác nhau. Để có một báo cáo nghiên cứu khoa học tốt, giúp người đọc hiểu được những hoạt động mà nghiên cứu đã làm và phản ánh được kết quả nghiên cứu chân thực, chính xác, khoa học thì người viết cần nắm vững cách viết khoa học (hay được hiểu là cách viết mang tính học thuật - academic writing). Vì vậy, Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Phát triển phối hợp với khoa Các khoa học cơ bản tổ chức hội thảo tập huấn “Hướng dẫn cách viết khoa học”.

1. Mục tiêu

- Hướng dẫn cách viết khoa học, dễ hiểu, chính xác và phù hợp.

- Nâng cao kỹ năng viết báo cáo khoa học cho sinh viên, học viên, giảng viên trẻ.

2. Thời gian và hình thức tổ chức

Thời gian dự kiến: 13 giờ 30-16 giờ 45, ngày 28/03/2024 (Thứ năm)

Địa điểm: Giảng đường C202, Trường ĐHYTCC

3. Thành phần tham gia

- Các  nhóm Sinh viên, giảng viên trẻ thực hiện đề tài NCKH cơ sở năm học 2023-2024.

- Sinh viên, học viên, cán bộ trẻ của Trường ĐHYTCC có nhu cầu.

4. Giảng viên

PGS.TS. Lê Thị Kim Ánh- Trưởng khoa các KHCB

5. Chương trình hội thảo chi tiết tại file đính kèm.

Tệp đính kèm:
Đính kèmDung lượng