Dinh dưỡng rất quan trọng đối với sức khỏe cũng như sự tăng trưởng và phát triển về tầm vóc và trí tuệ của cơ thể. Sở hữu chế độ ăn được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh và tránh nguy cơ mắc phải nhiều loại bệnh lý. Hướng tới chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3, để hiểu hơn về chế độ dinh dưỡng trong chăm sóc sức khỏe và duy trì cân nặng lý tưởng, Trường Đại học Y tế công cộng tổ chức buổi sinh hoạt khoa học chủ đề: Dinh dưỡng trong chăm sóc sức khỏe và cân nặng lý tưởng.

Với hơn 2 giờ chia sẻ và trao đổi tại buổi SHKH, TS.BS Trương Hồng Sơn- Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam, Phó trưởng Bộ môn Dinh dưỡng và An toàn thực phẩm, Trường Đại học Y tế công cộng đã có những chia sẻ hết sức hữu ích, giá trị, gần gũi về vai trò của dinh dưỡng với sức khoẻ, đặc biệt với cân nặng lý tưởng. 

TS.BS Trương Hồng Sơn- Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam, Phó trưởng Bộ môn Dinh dưỡng và An toàn thực phẩm, Trường ĐHYTCC chia sẻ tại buổi SHKH

Việc kiểm soát cân nặng (nhu cầu giảm cân an toàn, hiệu quả, bền vững), lựa chọn thực phẩm (cân đối các nhóm thực phẩm trong chế độ ăn), hiểu đúng và thấy được ưu, nhược điểm của các chế độ ăn trong giảm cân, hay để duy trì một vóc dáng lý tưởng đã được chuyên gia chia sẻ tới thầy/cô và các bạn sinh viên tham gia. 
Hơn cả buổi SHKH, đây còn là món quà đầy ý nghĩa thay lời chúc sức khoẻ, trẻ đẹp và hạnh phúc tới toàn thể quý đại biểu tham gia, đặc biệt các nữ cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường.

Nguồn: Phòng QLKH&HTPT

 

none