Ngày 7/12/2023, tại Trường Đại học Y tế công cộng đã diễn ra buổi gặp gỡ, tham quan, học tập chương trình đào tạo ngành Cử nhân Y tế công cộng và trao đổi cơ hội hợp tác giữa Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột và Trường Đại học Y tế công cộng.
Về phía Nhà trường có sự tham gia của PGS.TS. Lê Thị Thanh Hương – Phó Hiệu trưởng và lãnh đạo, đại diện của các phòng Quản lý Đào tạo, phòng Quản lý Khoa học & Hợp tác Phát triển, Khoa Khoa học xã hội và Hành vi. Về phía Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột có sự hiện diện của TS. BS. Lưu Viết Tĩnh – Phó Hiệu trưởng và lãnh đạo, đại diện khoa, bộ môn Y tế công cộng. Tại buổi làm việc, hai bên đã có các bài trình bày tổng quan giới thiệu về các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, cung cấp dịch vụ và thảo luận chương trình đào tạo ngành Y tế công cộng về giáo trình giảng dạy, khung chương trình đào tạo chuyên ngành, tham quan mô hình đào tạo thực hành tại Trung tâm xét nghiệm của Trường và hai bên đề xuất cơ hội hợp tác trong thời gian tới. Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi làm việc: