Vào ngày 03/11/2023, tại giảng đường C203 Trường Đại học Y tế công cộng, Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Phát triển phối hợp với khoa Các khoa học cơ bản đã tổ chức thành công Hội thảo tập huấn "Xây dựng đề cương nghiên cứu khoa học"

Mục tiêu của Hội thảo nhằm bổ sung kiến thức và nâng cao kỹ năng xây dựng đề cương nghiên cứu khoa học (NCKH) cho sinh viên, học viên và cán bộ, giảng viên trẻ của Trường.

Buổi tập huấn đã có hơn 100 học viên, sinh viên và cán bộ, giảng viên trẻ của nhà trường tham dự. Trong đó có nhiều nhóm sinh viên và cán bộ, giảng viên trẻ đã có các đề xuất được tuyển chọn vào vòng xây dựng đề cương đề tài NCKH năm học 2023-2024.

PGS.TS. Lê Thị Kim Ánh- Trưởng khoa KHCB và ThS. Lê Tự Hoàng- giảng viên khoa KHCB đã có chia sẻ hữu ích về các nội dung như cách viết đặt vấn đề, mục tiêu nghiên cứu, tổng quan tài liệu hay xác định thiết kế nghiên cứu, biến số… Các chia sẻ của 2 giảng viên đã nhận được sự trao đổi, thảo luận sôi nổi từ các học viên tham gia.

PGS.TS. Lê Thị Kim Ánh- Trưởng khoa Các khoa học cơ bản, giảng viên của buổi tập huấn

ThS. Lê Tự Hoàng, giảng viên khoa Các khoa học cơ bản, giảng viên của buổi tập huấn

Các học viên tham gia thảo luận

Hi vọng qua buổi tập huấn, các bạn sinh viên, học viên, cán bộ và giảng viên trẻ sẽ có những đề cương đề tài NCKH được chuẩn bị tốt để nộp tuyển chọn đề tài NCKH các cấp trong thời gian tới.

Nguồn: Phòng QLKH&HTPT