Chiều ngày 21/08, tại Trường Đại học Y tế công cộng đã diễn ra buổi tham quan và đề xuất hợp tác giữa Đại học Kansai Nhật Bản và Bộ môn Phục hồi chức năng.
Về phía Nhà trường có sự tham dự của PGS.TS Trần Thị Tuyết Hạnh-Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác phát triển, TS. Vũ Ngọc Trung- Phó trưởng khoa Y học lâm sàng và PGS. TS Đỗ Đào Vũ - Trưởng bộ môn Phục hồi chức năng cùng các giảng viên bộ môn. Về phía đoàn tham quan có sự hiện diện của GS. Tanemura- Đại học Kansai cùng bà Yumiko Hayashi.
Tại buổi làm việc, hai bên đã cùng thảo luận về cơ hội hợp tác phát triển nhân lực Bộ môn Phục hồi chức năng chuyên ngành hoạt động trị liệu. Đồng thời, đoàn Đại học Kansai đã tham quan phòng Phục hồi chức năng tại Phòng khám đa khoa và phòng học thực hành phục hồi chức năng của Trường Đại học Y tế công cộng.
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi trao đổi cơ hội hợp tác: