Ngày 31/7/2023, tại Trường Đại học Y tế công cộng đã diễn ra buổi gặp gỡ trao đổi cơ hội hợp tác giữa Trường Đại học Y khoa California Davis (UC Davis School of Medicine) và Trường Đại học Y tế công cộng.
Về phía Nhà trường có sự tham gia của PGS.TS. Lã Ngọc Quang – Phó Hiệu trưởng và lãnh đạo, đại diện của Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Phát triển, Khoa Sức khỏe Môi trường và Nghề nghiệp, Khoa Các khoa học cơ bản, Trung tâm xét nghiệm, Trung tâm CENPHER. Về phía UC Davis School of Medicine có sự hiện diện của GS. Bradley Harris Pollock – Phó Trưởng khoa Khoa học Y tế công cộng, UC Davis School of Medicine cùng bà Nancy Pollock. Tham dự buổi gặp gỡ còn có ông Vũ Công Nguyên - Phó Viện trưởng điều hành Viện Dân số, Sức khỏe và Phát triển (PHAD). Tại buổi làm việc, hai bên đã có các bài trình bày tổng quan giới thiệu về các lĩnh vực nghiên cứu ưu tiên cùng thế mạnh của 2 bên và trao đổi, thảo luận về cơ hội hợp tác nghiên cứu và đào tạo trong thời gian tới.
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi gặp gỡ, trao đổi: