Thực hiện kế hoạch hoạt động KHCN năm học 2022-2023, vào các ngày 12-14-18/7/2023, Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Phát triển đã tổ chức các Hội đồng nghiệm thu báo cáo kết quả 08 đề tài NCKH sinh viên các mã ngành của nhà trường.

Các đề tài NCKH của sinh viên các mã ngành năm nay được các nhóm sinh viên thực hiện một cách rất nghiêm túc, bài bản, khoa học và đạt hiệu quả tốt. Các báo cáo kết quả được các nhóm chuẩn bị chỉn chu, cẩn thận. Hội đồng đã đánh giá cao các kết quả nghiên cứu mà các nhóm đạt được. Trong 03 buổi làm việc, Hội đồng đã nghiệm thu 08 báo cáo kết quả các đề tài với xếp loại cụ thể như sau:

Số lượng đề tài đạt loại Tốt: 03

Số lượng đề tài đạt loại Khá: 04

Số lượng đề tài đạt loại Đạt: 01

Việc đăng ký chủ trì, tham gia và thực hiện các đề tài NCKH cấp sinh viên không chỉ giúp các em sinh viên được thực hành các kiến thức chuyên môn vào thực hiện, áp dụng phương pháp nghiên cứu khoa học để triển khai nghiên cứu nhằm tìm hiểu và nghiên cứu các vấn đề chăm sóc sức khỏe cộng đồng mà còn giúp các em được tiếp cận với quy trình nghiên cứu khoa học chuyên nghiệp, có cơ hội được học hỏi kinh nghiệm nghiên cứu từ các chuyên gia, thầy cô và tham gia vào các diễn đàn học thuật.

Một số hình ảnh trong của các Hội đồng nghiệm thu: