Năm 2023, Trường Đại học Y tế công cộng phối hợp với Trường Đại học Y-Dược, Đại học Huế đồng tổ chức Hội nghị Quốc tế về Y tế công cộng tiểu vùng Mekong mở rộng lần thứ 13 (GMS 13) với chủ đề “Tăng cường hợp tác liên ngành về Giáo dục và Nghiên cứu để giải quyết các vấn đề sức khỏe cộng đồng ưu tiên trong thời đại mới- Enhancing transdisciplinary collaborations on Education and Research to tackle priority public health issues in the new Era”.

Thông tin chi tiết về Hội nghị cụ thể như sau:
1. Thời gian tổ chức: 30/6/2023-02/7/2023
2. Địa điểm tổ chức:
       - Dean's meeting: Trường Đại học Y tế công cộng, số 1A Đức Thắng, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, HN
       - Conference: Trường Đại học Y- Dược, Đại học Huế, Số 6 Ngô Quyền, phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế
3. Hình thức tổ chức: Trực tiếp và trực tuyến
4. Ngôn ngữ sử dụng tại hội nghị: tiếng Anh
5. Đối tượng tham gia: các nhà khoa học, cán bộ y tế, cán bộ quản lý, giảng viên, nghiên cứu viên, sinh viên, học viên sau đại học trong nước, quốc tế.
6. Đăng ký tham dự hội nghị: trước ngày 31/3/2023 theo đường link: https://gms13.huemed-univ.edu.vn, hoặc email hội nghị: gms13vn@huemed-univ.edu.vn
7. Thời gian nộp báo cáo tóm tắt được gia hạn đến hết ngày 31/3/2023.

Các báo cáo tóm tắt được Hội đồng khoa học Hội nghị GMS 13 chấp nhận sẽ được đăng trong kỷ yếu của Hội nghị và trình bày ở Hội nghị dưới các hình thức báo cáo trực tiếp, trực tuyến hoặc poster. Mẫu abstract tại đây.

Là đơn vị đồng tổ chức, Trường Đại học Y tế công cộng sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí tham dự Hội nghị (gồm phí tham dự, ăn, ở, đi lại) cho 05 giảng viên, nghiên cứu viên và 02 học viên, sinh viên Nhà trường có báo cáo được trình bày trực tiếp tại Hội nghị với các tiêu chí như sau:
       - Giảng viên, nghiên cứu viên: năm học 2022-2023 có bài báo XBQT là tác giả đứng đầu/tác giả liên hệ/tác giả đứng cuối, giờ quy đổi NCKH năm học 2021-2022 cao, chưa được hỗ trợ tham dự hội nghị, hội thảo trong nước, quốc tế trong năm học 2021-2022 và 2022-2023.
       - Học viên, sinh viên: là chủ nhiệm hoặc thành viên tham gia đề tài NCKH sinh viên năm học 2022-2023.
Ngoài ra, toàn bộ giảng viên, nghiên cứu viên và học viên, sinh viên Nhà trường tham dự Hội nghị trực tiếp sẽ được miễn phí tham dự Hội nghị (100 USD).
Trân trọng thông báo và kính mời thầy/cô, anh/chị, các bạn học viên, sinh viên đăng ký tham dự và gửi bài, tham gia báo cáo tại Hội nghị.
Thông báo chi tiết về Hội nghị tại file đính kèm.

Tệp đính kèm:
Đính kèmDung lượng