Chiều ngày 07/12/2022, tại phòng họp C606, Trường Đại học Y tế công cộng đã long trọng tiếp đón đoàn chuyên gia Trường Đại học Y tế công cộng toàn cầu, Đại học New York, Mỹ đến thăm và làm việc.

Tham dự và chủ trì buổi làm việc, về phía Trường Đại học Y tế công cộng có GS. TS. Hoàng Văn Minh- Hiệu trưởng Nhà trường, PGS. TS. Lã Ngọc Quang- Phó Hiệu trưởng, PGS. TS. Lê Thị Thanh Hương- Phó Hiệu trưởng, PGS. TS. Nguyễn Ngọc Bích- Trưởng khoa Sức khoẻ Môi trường- Nghề nghiệp, đại diện một số giảng viên và nghiên cứu viên Nhà trường.

Về phía đoàn Trường Đại học Y tế công cộng toàn cầu, Đại học New York có GS Donna Shelley, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y tế công cộng toàn cầu, Đại học New York, TS. Mari Amstrong- Hough, giảng viên Nhà trường.

GS. Donna Shelley (ngoài cùng bên phải) và TS. Mari Amstrong- Hough (thứ 2 từ phải sang)

Tại buổi làm việc, các nhóm nghiên cứu của Trường Đại học Y tế công cộng và chuyên gia đã cùng nhau trao đổi về một số dự án đang triển khai như: dự án tư vấn hỗ trợ và điều trị cai nghiện thuốc lá tại các phòng khám và điều trị ngoại trú HIV tại Việt Nam (VQIT project), dự án điều tra thuốc lá quốc tế (ICT), dự án hợp tác liên trường về nghiên cứu triển khai do NIH tài trợ. Đồng thời, hai bên cũng đã trao đổi, thảo luận về hướng hợp tác trong nghiên cứu mới liên quan tới Nghiên cứu triển khai giữa Trường ĐH YTCC và các đối tác của Đại học New York, Mỹ.

Nguồn: Phòng QLKH&HTPT