Hội nghị khoa học và công nghệ tuổi trẻ ngành Y tế lần thứ XXI đã được tổ chức thành công tại Đại học Y Hà Nội. Hội nghị diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 02-24/11/2022) do Bộ Y tế phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam chủ trì, Trường Đại học Y Hà Nội là đơn vị đăng cai tổ chức.

Đoàn Trường Đại học Y tế công cộng (ĐHYTCC) tham dự Hội nghị có GS.TS. Hoàng Văn Minh- Hiệu trưởng- Trưởng đoàn đại biểu, PGS.TS. Lê Thị Thanh Hương- Phó Hiệu trưởng, ThS. Hoàng Ngọc Ánh- Bí thư Đoàn thanh niên, PGS.TS Trần Thị Tuyết Hạnh- Trưởng phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Phát triển, các thầy/cô là thành viên Hội đồng ban giám khảo và các giảng viên, sinh viên là báo cáo viên tham gia báo cáo tại Hội nghị.

Đoàn đại biểu Trường ĐHYTCC tham dự Hội nghị KH&CN tuổi trẻ ngành Y tế lần thứ XXI

Với tổng số 270 báo cáo, trong đó có 141 báo cáo khoa học bằng tiếng Anh tham gia thi tại 27 Tiểu ban chuyên ngành, Trường ĐHYTCC tham gia Hội nghị với 10 báo cáo khoa học, trong đó 02 báo cáo khoa học dự thi bằng tiếng Anh.

Tại phiên bế mạc trao giải của Hội nghị được tổ chức vào sáng ngày 04/11/2022, Trường ĐHYTCC vinh dự được nhận 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 08 giải Khuyến khích, cụ thể:

01 Giải Nhì: Nhóm tác giả: ThS. Nguyễn Minh Văn, GS.TS. Hoàng Văn Minh, ThS. Vũ Quỳnh Mai, BS. Vũ Thu Trang, CN. Hoàng Thảo Anh với báo cáo: Cost-effectiveness evaluation of Brentuximab vedotin consolidation in treating hodgkin Lymphoma post-autologous stemcell transplant (Đánh giá chi phí, hiệu quả của thuốc brentuximab vedotin trong điều trị củng cố u lympho Hodgkin sau ghép tế bào gốc tự thân).

ThS. Nguyễn Minh Văn- Báo cáo viên đạt giải Nhì tại Hội nghị

01 giải Ba: Nhóm tác giả: ThS. Đinh Thu Hà, PGS.TS. Nguyễn Thanh Hương, ThS.Hoàng Kim Thành, ThS. Nguyễn Thị Nga, ThS. Lã Linh Nga với báo cáo: School connectedness and stress, anxiety, depression among students grade 10th in Vietnam: a path analysis (Ảnh hưởng sự gắn kết trường học và stress, lo âu, trầm cảm của học sinh lớp 10: Kết quả của phân tích đường dẫn).
ThS. Đinh Thị Thu Hà- Báo cáo viên đạt giải Ba tại Hội nghị

08 giải Khuyến khích:

- Nhóm tác giả: Vũ Thị Nhung (GV hướng dẫn: PGS.TS Nguyễn Minh Hiền, ThS.BS. Nguyễn Huy Đông)

- Nhóm tác giả: Vũ Nguyên Anh, ThS. Nguyễn Thu Hà, PGS.TS. Nguyễn Quỳnh Anh, PGS.TS. Nguyễn Thanh Hương

- Nhóm tác giả Vũ Thị Ngọc Bích, Trần Thị Hồng Dịu, Đoàn Lê Tuấn Anh, (GV hướng dẫn: ThS. Hoàng Khắc Tuấn Anh)

- Nhóm tác giả: ThS. Vũ Thái Sơn, TS. Trần Ngọc Sơn,  ThS. Đỗ Đình Tùng, ThS. Trần Văn Quyết, TS. Ngô Thị Thu Hương

- Nhóm tác giả: ThS. Đỗ Huy Hoàng, ThS. Trần Thị Ngân, ThS. Nguyễn Thành Long, ThS. Đỗ Tùng Dương, PGS.TS. Phạm Việt Cường

- Nhóm tác giả: ThS. Lê Tự Hoàng, TS. Nguyễn Thị Trang Nhung

- Nhóm tác giả: ThS. Lê Thị Thu Hà, PGS.TS. Nguyễn Thanh Hà, TS. Đỗ Thị Hạnh Trang, ThS. Hoàng Khắc Tuấn Anh

- Nhóm tác giả: Nguyễn Minh Quân, Đinh Thị Thu Trang, Đỗ Thị Thanh Thủy, Nguyễn Thu Thương, (GV hướng dẫn: ThS. Đoàn Thị Thùy Dương)

Trong khuôn khổ của Hội nghị, Đoàn thanh niên Trường ĐHYTCC vinh dự là 1/9 tập thể được nhận bằng khen của Ban chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng.

Bên cạnh đó, Nhà trường cũng tham dự các hoạt động khác được tổ chức trong khuôn khổ Hội nghị như: tham gia Hội đồng Ban Giám khảo, Lễ báo công, dâng hương tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh; Tọa đàm “Chuyển đổi số trong ứng dụng điều trị, quản lý bệnh và vai trò tiên phong của tri thức trẻ ngành Y tế”; Lễ ra mắt mạng lưới nhà khoa học trẻ ngành y tế toàn cầu; Lễ kỷ niệm 40 năm hình thành và phát triển Hội nghị Khoa học và Công nghệ tuổi trẻ ngành Y tế (1982-2022).

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Một số ảnh do BTC cung cấp