Trường Đại học Y tế công cộng trân trọng kính mời quý thầy/cô, anh/chị tham dự hội thảo công bố kết quả nghiên cứu của đề tài: Ứng dụng phần mềm điện thoại thông minh để tăng cường nuôi con bằng sữa mẹ ở phụ nữ đẻ mổ tại Việt Nam: Nghiên cứu thử nghiệm ngẫu nhiên có đối chứng.

Thời gian tổ chức: 08h30 - 12h00 ngày 05/10/2022
Hình thức tổ chức: Trực tiếp kết hợp trực tuyến
Ngôn ngữ sử dụng tại Hội thảo: tiếng Anh
Địa điểm tổ chức trực tiếp: Phòng C606 nhà C, Trường Đại học Y tế công cộng, số 1A Đức Thắng, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Với các đại biểu đăng ký tham dự trực tuyến, BTC sẽ gửi link đăng ký tham dự trước thời gian tổ chức Hội thảo.

Đây là đề tài nghiên cứu thuộc Chương trình hợp tác song phương của Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ Quốc gia (NAFOSTED) và Hội đồng nghiên cứu Y dược và sức khỏe Quốc gia – Úc (NHMRC) trong lĩnh vực Y sinh do nhóm nghiên cứu thuộc Trường Đại học Y tế công cộng và Trường Đại học Curtin phối hợp triển khai.

Thư mời và chương trình hội thảo chi tiết được gửi trong file đính kèm.

Thầy/cô, anh/chị quan tâm vui lòng đăng ký tham dự hội thảo trước ngày 29/9/2022 theo đường link: https://docs.google.com/spreadsheets/d/1CTbcTibDRA5EM1frKqYbpiIcVKNMtDHA...

Tệp đính kèm:
Đính kèmDung lượng