Sáng ngày 29/8/2022, Trường Đại học Y tế công cộng đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết Khoa học và Công nghệ (KH&CN) năm học 2021- 2022, phương hướng triển khai năm học 2022-2023
Tham dự phát biểu khai mạc và chủ trì Hội nghị tổng kết có GS.TS. Hoàng Văn Minh- Hiệu trưởng Trường Đại học Y tế công cộng và các thầy/cô đại diện Ban giám hiệu cùng toàn thể lãnh đạo các đơn vị, giảng viên Nhà trường.
Có thể là hình ảnh về 10 người và mọi người đang đứng
PGS.TS. Trần Thị Tuyết Hạnh- Trưởng phòng QLKH&HTPT báo cáo kết quả đạt được của các hoạt động KH&CN Nhà trường năm học 2021-2022 dưới sự chỉ đạo của Đảng uỷ, Hội đồng trường, Ban giám hiệu và những nỗ lực đáng ghi nhận của các cán bộ, giảng viên. Năm học 2021-2022 với nhiều khó khăn thách thức trong bối cảnh đại dịch COVID-19, nhưng các thầy, cô và cán bộ nghiên cứu của Nhà trường đã đạt được một số chỉ tiêu đáng khích lệ: 5 đề tài Nafosted/Hợp tác trong nước, 5 đề tài hợp tác quốc tế, 10 đề tài KHCN cấp cơ sở, 11 đề tài NCKH của sinh viên, 73 bài báo được đăng tải trên tạp chí quốc tế (đạt 0,79 bài/giảng viên, nghiên cứu viên), xuất bản quốc tế đạt 162 bài.
Có thể là hình ảnh về 7 người và mọi người đang đứng
Hội nghị cũng nhận được sự chia sẻ của lãnh đạo các Khoa/Viện/Trung tâm về thực trạng NCKH của đơn vị và một số giải pháp nhằm nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học trong năm học tới. Đây là cơ sở nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học trong năm học mới của toàn trường.
Kết luận tại Hội nghị, GS.TS Hoàng Văn Minh – Hiệu trưởng đã ghi nhận nỗ lực thực hiện và kết quả KH&CN mà Nhà trường đã đạt được trong năm học 2021-2022. Đồng thời phân tích các thách thức, cơ hội và đề xuất định hướng triển khai kế hoạch KH&CN trong năm học 2022-2023 cũng như khích lệ, động viên toàn thể cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên Nhà trường tiếp tục nỗ lực cố gắng, nắm bắt cơ hội để thúc đẩy các hoạt động KH&CN của Nhà trường ngày một phát triển.
Với cam kết nỗ lực triển khai các hoạt động KH&CN, tăng cường hợp tác nghiên cứu liên đơn vị, hi vọng năm học 2022-2023, các chỉ số KH&CN của Nhà trường sẽ đạt và vượt kết hoạch đề ra.
Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà