Thời gian qua, công nghệ Y tế số đã đóng góp vai trò quan trọng trong việc phòng ngừa và kiểm soát đại dịch COVID-19 cũng như chẩn đoán và điều trị các bệnh lý khác trong đại dịch.

Trong khuôn khổ hợp tác với Trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS) thông qua chương trình ALPHA, Trường Đại học Y tế công cộng tổ chức Webinar:

Chủ đề: Vai trò của công nghệ Y tế số trong phòng ngừa và ứng phó với đại dịch (Role of Digital Health Technologies in Pandemic Preparedness, Prevention, and Response).

Thời gian: 13h30- 14h40 (giờ Việt Nam), ngày 27/5/2022 (Thứ 6)

Đơn vị tổ chức: Trường Đại học Y tế công cộng và Đại học Quốc gia Singapore

Mục tiêu: Chia sẻ kinh nghiệm và ví dụ thực tế về các công nghệ số đã và đang được sử dụng trong đại dịch COVID-19

Diễn giả: Chuyên gia của Trường Đại học Y tế công cộng và các chuyên gia đối tác.

Link đăng ký tham dự webinar trước ngày 25/5/2022 trên cả 2 đường link: HUPH và NUS

Chương trình chi tiết tại file đính kèm.

Tệp đính kèm:
Đính kèmDung lượng