Góp mặt cùng với 39 đơn vị là các Học viện, trường Đại học, Cao đẳng Y, Dược toàn quốc; Bệnh viện từ cấp tỉnh, tương đương tỉnh trở lên, Bệnh viện tư nhân từ hạng 2 trở lên;  Viện Nghiên cứu và phát triển, Viện Y học dự phòng, Viện kiểm nghiệm, Viện kiểm định,....  Trường Đại học Y tế công cộng chính thức tham gia Hội nghị Khoa học và Công nghệ tuổi trẻ ngành Y tế lần thứ XX từ ngày 25-27/11/2021 tại Đại học Quốc gia Hà Nội.

Với tổng số 315 báo cáo, trong đó có 247 báo cáo khoa học, 68 báo cáo kĩ thuật thuộc 24 chuyên ngành chính và một số chuyên ngành khác tham gia báo cáo tại Hội nghị, Trường Đại học Y tế công cộng tham gia Hội nghị với 7 báo cáo khoa học thuộc chuyên ngành Y tế công cộng.

Bên cạnh đó, Nhà trường tham dự các hoạt động khác được tổ chức trong khuôn khổ Hội nghị như: Lễ báo công, dâng hướng tại Lăng Chủ tịch; Tọa đàm “Tuổi trẻ ngành Y trong phong trào phòng chống dịch bệnh COVID-19”, tham gia Hội đồng Giám khảo,…

Chúc đoàn Trường Đại học Y tế công cộng đạt nhiều thành tích và có nhiều trải nghiệm thú vị tại Hội nghị.

Chương trình Hội nghị chi tiết tại file đính kèm.

Tệp đính kèm:
Đính kèmDung lượng