Quỹ sáng kiến năm 2021 của Live&Learn nằm trong khuôn khổ dự án "Không khí sạch - Thành phố xanh" được tài trợ bởi Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID). Trong giai đoạn II, Quỹ tiếp tục hỗ trợ sáng kiến và hoạt động nghiên cứu của các nhóm thanh niên, trường học và cộng đồng về các chủ đề: Ứng dụng công nghệ thông tin trong giám sát và cải thiện chất lượng không khí. rác thải, giao thông, năng lượng...
 

Quỹ sáng kiến năm 2021 của Live&Learn chú trọng tài trợ nhiều hơn cho nghiên cứu khoa học của sinh viên, của các thầy cô với chủ đề môi trường, đặc biệt với chủ đề về ô nhiễm không khí:

► Thông tin chi tiết về Quỹ: http://thehexanh.net/quy-sang-kien-vi-khong-khi-sach-thanh-pho-xanh-nam-2021/

► Hạn cuối tiếp nhận hồ sơ đăng ký: 23h59 (ngày 15/4/2021)

 

Năm học 2018-2019, sinh viên Vũ Trí Đức- SV CNCQYTCC K15 với sự hướng dẫn của PGS.TS. Trần Thị Tuyết Hạnh đã nộp đề xuất nghiên cứu thành công và nhận được tài trợ 30.000.000đ cho nghiên cứu về  “Đánh giá mối liên quan giữa điểm chất lượng cuộc sống của người dân sinh sống và làm việc tại Hà Nội và chất lượng không khí tại Hà Nội năm 2020”. Năm học 2019-2020, sinh viên Trần Đỗ Bảo Nghi- CNCQYTCC K16 với sự hướng dẫn của ThS. Trần Khánh Long cũng đã nhận được tài trợ cho nghiên cứu "Lượng giá ảnh hưởng của việc hút thuốc và các hoạt động trong nhà đối với nồng độ bụi min (PM2.5) trong nhà tại Hà Nội" .
 
Đây là cơ hội tốt cho sinh viên được thực hành nghiên cứu khoa học cũng như có kinh nghiệm xây dựng đề cương, nộp đề xuất nghiên cứu và xin tài trợ từ các tổ chức ngoài trường. Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Phát triển thông tin tới thầy/cô và các bạn sinh viên và kính mong các thầy/cô tiếp tục định hướng, hỗ trợ cho các nhóm sinh viên hoàn thiện đề xuất ý tưởng nghiên cứu và nộp hồ sơ cho Quỹ sáng kiến theo đúng thời hạn trên.
 
Thông tin chi tiết xin liên hệ: Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Phát triển
Phòng A214- Nhà A- Trường Đại học Y tế công cộng
Số 1A Đức Thắng, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024.62662386