Nhằm mục tiêu cập nhật, chia sẻ các ứng dụng về Trí tuệ nhân tạo và dữ liệu lớn trong khoa học sức khỏe, tập huấn về các mô hình dự báo một số bệnh nhạy cảm với biến đổi khí hậu: ARIMA, Support Vector Machine (SVM), Long Short-Term Memory, đặc biệt nhằm tăng cường kết nối các nhà nghiên cứu ở Anh quốc và Việt Nam cùng hợp tác liên ngành trong lĩnh vực Y tế công cộng và công nghệ thông tin truyền thông.

Trong khuôn khổ hợp tác với Trường Đại học Queen's University Belfast, UK để đồng triển khai Dự án “Tăng cường khả năng thích ứng Y tế công cộng tại Việt Nam: xây dựng mô hình cảnh báo sớm sử dụng Trí tuệ Nhân tạo”, Trường Đại học Y tế công cộng tổ chức Hội thảo tập huấn: “Ứng dụng của Trí tuệ nhân tạo và dữ liệu lớn trong khoa học sức khỏe”.

1. Thời gian tổ chức: ngày 20-21 tháng 01 năm 2021

2. Địa điểm: Phòng học C606, Nhà C, Trường Đại học Y tế công cộng (Số 1A đường Đức Thắng, phường Đức Thắng, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội).

3. Đăng ký tham dự:

Quý đại biểu quan tâm đăng ký tham dự trước ngày 14/01/2021 theo đường link: https://docs.google.com/spreadsheets/d/10cfj_9mei4IZOLHj43eXhYmrfFIYCPH_...

Thông báo và Chương trình chi tiết về Hội thảo tại file đính kèm.