Phòng Quản lý Khoa học và Công nghệ xin gửi một tin rất vui tới quý thầy/cô, anh/chị và các bạn: Nhà xuất bản ELSEVIER sẽ hỗ trợ các tác giả ở Việt Nam đăng tải các bài báo trên các tạp chí quốc tế trong chương trình Research 4 Life.

Như vậy, với các tạp chí uy tín thuộc ELSEVIER, trong đó có rất nhiều tạp chí open access mà bình thường phải trả 1000-3000$/1 bài báo thì khi bài báo được accepted, quý thầy/cô, anh/chị và các bạn chủ động gửi thư xin miễn/giảm nếu tất cả các tác giả của bài báo là người Việt Nam và đang công tác tại Việt Nam. Tuỳ từng bài, họ sẽ xem xét và quyết định là miễn toàn bộ, hay giảm (50%, 75%...) phí đăng tải. Nếu có đồng tác giả là người nước ngoài và đang công tác ở nước ngoài thì thường không nhận được hỗ trợ này.

Chi tiết nội dung thư từ nhà xuất bản ELSEVIER ở đây:

 

 

"We are proud to announce that Elsevier offers authors in Viet Nam the opportunity to publish in our gold open access journals under the Research 4 Life waiver and discount program, making their final published article immediately available to readers worldwide.

If you and all authors of your research paper are based in a country eligible for the Research 4 Life program, and your paper is accepted for publication, all or a portion of your APC (article publishing charge) will be covered upon validation.

The goal of Research 4 Life is to effectively bridge the digital research divide and ensure that publishing in open access journals is accessible for authors in developing countries."

Đây là cơ hội rất tốt cho các thầy/cô, anh/chị và các bạn học viên, sinh viên tăng cơ hội xuất bản quốc tế trong thời gian tới.
Nếu cần hỗ trợ về quy trình nộp bài, gửi thư xin miễn, giảm phí đăng tải, quý thầy/cô, anh, chị và các bạn vui lòng liên hệ:
Phòng Quản lý Khoa học và Công nghệ (A 214)
Điện thoại: 024.62662386  -     Email: nckh@huph.edu.vn