Ngày 3/7/2019, Phòng Quản lý Khoa học và Công nghệ, Trường Đại học Y tế công cộng đã tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề "Chia sẻ kết quả nghiên cứu năm 2019".

Tham dự và chỉ đạo Hội thảo có GS. TS. Bùi Thị Thu Hà- Bí thư Đảng uỷ- Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Hoàng Văn Minh - Phó hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Thị Thanh Hương - Phó hiệu trưởng cùng toàn thể giảng viên, nghiên cứu viên đang công tác tại các Khoa, Viện, Trung tâm của Nhà trường tham dự Hội thảo.

GS.TS. Bùi Thị Thu Hà – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo

PGS. TS. Hoàng Văn Minh, Phó hiệu trưởng, phụ trách Nghiên cứu khoa học đã điều hành phiên thảo luận chung về phát triển nghiên cứu khoa học trong Nhà trường và triển vọng xuất bản phẩm quốc tế. 

Tại Hội thảo, có 10 báo cáo tham luận được trình bày cùng các posters giới thiệu các kết quả nghiên cứu nổi bật của các giảng viên, nghiên cứu viên đại diện các Khoa và Trung tâm nghiên cứu. Đồng thời có sự tham gia, thảo luận tích cực của các giảng viên, nghiên cứu viên toàn trường.

Đây là sự kiện quan trọng, là cơ hội để các giảng viên, nghiên cứu viên nhà trường chia sẻ, thảo luận các kết quả nghiên cứu khoa học triển khai trong năm học 2018-2019 và thảo luận các giải pháp nhằm không ngừng tăng cường năng lực nghiên cứu khoa học và xuất bản quốc tế của giảng viên, nghiên cứu viên trong thời gian tới.

Hội thảo đã thành công tốt đẹp. Kết thúc Hội thảo, PGS. TS. Hoàng Văn Minh, Phó hiệu trưởng đã trao giải cho 2 báo cáo viên xuất sắc nhất được lựa chọn theo tiêu chí của Ban tổ chức.

Nguồn: Phòng Quản lý Khoa học và Công nghệ - Trường Đại học Y tế công cộng