Ngày 27/11/2018, Vụ Bảo hiểm y tế (Bộ Y tế) và Trường Đại học Y tế công cộng phối hợp tổ chức Hội nghị “Đánh giá công nghệ y tế tại Việt Nam” với sự tham dự của gần 500 đại biểu quốc tế và trong nước. PGS.TS Nguyễn Trường Sơn, Thứ trưởng Bộ Y tế đã đến tham dự và phát biểu khai mạc. 
Tại Hội nghị, các chuyên gia, các nhà khoa học và các đại biểu trong nước và quốc tế đã cùng thảo luận, chia sẻ các thông tin, kết quả nghiên cứu về đánh giá công nghệ y tế trên thế giới và tại Việt Nam.
Kết quả hội nghị lần này sẽ được sử dụng cho các nhà hoạch định chính sách đưa ra quyết định lựa chọn và triển khai các công nghệ y tế, xây dựng các tiêu chuẩn và triển khai công tác đánh giá công nghệ y tế để xác định các can thiệp y tế có hiệu lực, hiệu quả, chi phí thấp, bảo đảm chất lượng dịch vụ y tế, góp phần thực hiện thành công Chiến lược quốc gia bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.
Chi tiết xem thêm tại trang web của trường tại đường link sau:  http://www.huph.edu.vn/news/3030

 

 

Một số hình ảnh của hội thảo

 

                                                                       PGS.TS. Hoàng Văn Minh phát biểu thảo luận tại Hội nghị

GS.TS Bùi Thị Thu Hà, Hiệu trưởng Trường ĐHYTCC và TS. Lê Văn Khảm, Vụ trưởng Vụ trưởng Vụ BHYT (Bộ Y tế) trao kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ