Ngày 16/3/2017, Trường Đại học Y tế công cộng phối hợp với Bệnh viện Phụ sản Hà Nội và Tạp chí Health Care for Women International tổ chức “Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm về viết và công bố bài báo khoa học trên tạp chí uy tín quốc tế”. GS. TS. Eleanor Krassen Covan, Tại hội thảo, Tổng biên tập Tạp chí Health Care for Women International đã chia sẻ kinh nghiệm về viết và đăng tải trên tạp chí này. Hơn 50 cán bộ nghiên cứu, giảng dạy và hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe phụ nữ từ nhiều đơn vị khác nhau, trong đó có Trường Đại học Y tế công cộng, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Viện Chiến lược và Chính sách Y tế, Học viện Phụ nữ Việt Nam, Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội… đã đến tham dự hội thảo. Đây là một trong chuỗi các hoạt động để hỗ trợ xuất bản số báo quốc tế đặc biệt về sức khỏe và chăm sóc sức khỏe phụ nữ Việt Nam: “Women’s health and health care in Viet Nam” do Trường Đại học Y tế công cộng và Bệnh viện Phụ sản Hà Nội phối hợp thực hiện. Số báo đặc biệt này dự kiến sẽ xuất bản vào đầu năm 2018.

BS Nguyễn Cảnh Chương - Bệnh viện Phụ sản Hà Nội chia sẻ tại hội thảo

GS. Eleanor Krassen Covan – Tổng biên tập Tạp chí Health Care for Women International chia sẻ kinh nghiệm viết bài báo và xuất bản quốc tế

PGS.TS. Hoàng Văn Minh - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y tế công cộng - chia sẻ những bài báo, số báo đặc biệt đã được xuất bản trên các tạp chí uy tín quốc tế của Trường

Đại diện Trường Đại học Y tế công cộng, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội và GS. Eleanor Krassen Covan – Tổng biên tập Tạp chí Health Care for Women International chụp ảnh lưu niệm