Thường trực Hội đồng Chức danh giáo sư nhà nước trân trọng thông báo (lần cuối cùng) về Lễ Công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2016 như sau:

• Thời gian: Sáng Thứ Bảy, ngày 05/11/2016; Đón tiếp Đại biểu từ 7h00; Chương trình chi tiết: Xin xem Giấy mời.
  • Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam, số 1 Đại Lộ Thăng Long, Hà Nội (Vào Cổng số 3, Cổng số 2 đường Phạm Hùng hoặc Cổng số 1 Đại Lộ Thăng Long).

70066115 76391sm

5 hoi516to
 Quang cảnh Hội trường Lớn, Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam (ảnh: ncc.gov.vn)
  • Trước khi bắt đầu buổi Lễ, HĐCDGSNN sẽ tổ chức để các tân GS, PGS và những người tham dự quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung vừa gánh chịu hậu quả nặng nề do lũ lụt gây ra.
  • Do khuôn khổ hội trường và để bảo đảm an ninh, số người đi kèm mỗi tân GS, PGS không quá 3. Ban Tổ chức sẽ gửi Giấy mời tới các tân GS, PGS và Giấy vào cửa cho 3 người đi kèm theo đường bưu điện phát chuyển nhanh. Khi tới dự Lễ, các tân GS, PGS mang theo Giấy mời và những người đi kèm mang theo Giấy vào cửa.
  • Thông báo cuối cùng này thay cho tất cả các thông báo trước. Thường trực HĐCDGSNN xin lỗi Quý vị và các tân GS, PGS về sự thay đổi trong thông báo về buổi Lễ vì những lý do khách quan.

Lưu ý:

1. Vào Cổng số 3, Cổng số 2 đường Phạm Hùng hoặc Cổng số 1 Đại Lộ Thăng Long;
  2. Ngày 05/11/2016: Dự báo trời ít mây, nhiệt độ khoảng 20oC – 29oC, độ ẩm 60% (theo dự báo thời tiết trên website http://www.timeanddate.com/weather/vietnam/hanoi/txt, cập nhật lúc 14h30, ngày 02/11/2016);
  3. Trang phục:
    • Nam: Comple, Cravat;
    • Nữ: Áo dài;
    • Cán bộ quân đội, công an: Lễ phục.
  4. Liên hệ: Chánh Văn phòng PGS.TSKH. Bùi Mạnh Nhị, ĐTDĐ: 0903.636.054.

TM. THƯỜNG TRỰC

TỔNG THƯ KÝ